ความเหมือนของ แฟนบอล กับแฟนอเริกันฟุตบอล

Share:

เพราะฉันเป็นคนอังกฤษฟุตบอล เป็น แฟนบอล จึงหมายถึงสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงสำหรับฉัน แน่นอนสิ่งที่ฉันคิดว่าฟุตบอลคือฟุตบอลจริงๆ อย่างไรก็ตามหลังจากอ่านบทความมากมายในส่วนนี้และดูเกมอเมริกันฟุตบอลทางทีวีเล็กน้อยฉันรู้สึกว่าประสบการณ์ของชายชาวอังกฤษที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนั้นคล้ายกับเกมอเมริกันฟุตบอลมาก

ให้ฉันอธิบายความคล้ายคลึงกันระหว่างทั้งสอง

แฟนบอล รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว

เมื่อคุณสมัครเป็นทีมคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวใหญ่ ในโลกที่โดดเดี่ยวมากขึ้นนี่เป็นหนึ่งในสถานที่ไม่กี่แห่งที่คุณสามารถเป็นผู้คนนับพันที่แตกต่างกันอยู่เคียงข้างคุณและต้องการสิ่งเดียวกัน มันเป็นความรู้สึกสบาย แฟนบอล

ฉันรักทีมของคุณ

คุณไม่สามารถเปลี่ยนทีมได้ พวกเขาอยู่กับคุณตลอดชีวิต ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับพวกเขาพวกเขาจะเป็นของคุณเสมอ มีคนบอกว่าทีมที่คุณสนับสนุนเป็นทีมเดียวในชีวิตของคุณที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ คุณสามารถเปลี่ยนคู่หูงานรูปร่างหน้าตาและแม้แต่ชื่อของคุณได้ แต่คุณไม่สามารถเปลี่ยนทีมของคุณได้ แฟนบอล

เชียร์คนดี

คนเหล่านี้คือฮีโร่ของเรา เราไม่รู้จักพวกเขาและพวกเขาอาจเป็นคนที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตประจำวันของเรา แต่ในระหว่างเกมพวกเขาคือฮีโร่ เทคโนโลยีชิ้นหนึ่งดึงแรงบันดาลใจนับพันได้ทันที พวกเขามีพลังที่ดีที่สุดและเป็นคนที่ฉันชอบที่สุดในโลกเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อสัปดาห์ มันไม่ตลกเท่าที่คนดีเกือบทั้งหมดในทีมของเราเล่นหรือเปล่า?

ว่ากล่าวคนเลว

เราชอบที่จะเกลียดพวกเขา ทีมอื่น ๆ ส่วนใหญ่มีหนึ่ง ผมภูมิใจ. คนหยิ่งผยอง. คนที่สามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นพระจันทร์ที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังเพราะพวกเขาเล่นกับทีมของคุณ ไม่มีคนเลวในทีมของเรา แต่คนอื่น ๆ ส่วนใหญ่มีคนไม่ดี

แฟนบอล โห่ร้อง

นี่เป็นโอกาสเดียวที่พวกเราส่วนใหญ่จะประพฤติตัวไม่เหมาะสมกรีดร้องหัวเราะโห่เต้นรำบางครั้งสบถและเป็นพฤติกรรมที่ยอมรับได้สำหรับคนอื่น ๆ ที่จะทำเช่นนั้น แฟนบอล

กินและดื่ม

Pretzels และ nachos พายและชิปสำหรับคุณ แล้วแน่นอนว่ายังมีเบียร์อีกด้วย รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเป็นเวลา 1 สัปดาห์แล้วช่วยเพิ่มความอ้วนในวันแข่งขัน

ความหวังชั่วนิรันดร์ตามความมืดชั่วนิรันดร์ของ แฟนบอล

อารมณ์สุดขั้วที่เกมกระตุ้นก็เหมือนเรื่องอื่น ๆ ความพ่ายแพ้ที่รู้สึกว่าโลกกำลังจะจบลง ผลงานไม่ดีอย่างหนึ่งและฉันสงสัยว่าคุณจะกลับไปเล่นเกม แล้วมีบางอย่างเกิดขึ้นในอีกหนึ่งวันต่อมา ฉันเริ่มจำส่วนดีๆ ฉันจำได้ว่าฉันไม่มีความสุขแค่ไหนในนัดที่แล้ว พวกเขาดีใจและคิดว่า “ถ้าคุณชนะสัปดาห์หน้าหนึ่งครั้งคุณสามารถเข้าสู่รอบตัดเชือกได้” แน่นอนว่าคุณไม่ต้องการความมืดมันเป็นแค่เกมและความหวังของคุณแทบจะไม่มีเหตุผล

คุณอยู่ที่นั่น ฉันไม่คิดว่าจะมีความแตกต่างกันมากระหว่างแฟนอเมริกันฟุตบอลกับแฟนบอลอังกฤษ เราทุกคนรักมัน เหตุผลที่เราทุกคนชอบก็เพราะไม่มีอะไรดีกว่าในโลกนี้ แฟนบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง