ข่าว ฟุตบอล แมนซิตี้ทุ่ม200ล้านป. คว้า กรีลิช-ฮาแลนด์

Share:

สโมสร ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ซิตี้ตั้งใจที่จะเสริมความยิ่งใหญ่ในฐานะขุมพลังโดยเตรียมงบประมาณเพิ่มเติมอีก 200 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์หน้าเพื่อเอาชนะ แจ็คกริชูกองกลางและอาร์ริงบูราโตกองหน้าฮาร์แลนด์ Perdino หรือ Sergio Agüeroตามลำดับ

ข่าว ฟุตบอล แมนซิตี้ทุ่ม200ล้านป. คว้า กรีลิช-ฮาแลนด์

ตามรายงานจาก ‘Talk Sports’ ฟุตบอล เฟอร์ดิเนอร์หลังจากที่อเกวโร่ประกาศออกจากเมืองหลังจากทำงานมา 10 ปีเพื่อค้นหาความท้าทายใหม่ แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ได้เปิดปากอย่างเป็นทางการ แต่พวกเขาก็หมดวาระแล้ว Alexandre Jinchenko, Irukei Gundokan และ Yankuto ก็ออกมาเล่นเงินกู้ในโทนเดียวกันกับที่เด็กชายวัย 36 ปีส่ง “ Blue Candles ”

“เขาเป็นตำนานและเขาคือกองหน้าที่ดีที่สุดสำหรับสโมสร ฟุตบอล แห่งนี้ แฟน ๆ ในใจของผู้เล่นที่มีโอกาสเล่นร่วมกับสมาชิกในทีมหรือโค้ชของเราเช่นผมทุกคนยอมรับว่าเขาไม่สามารถแทนที่เขาได้” อ้าปาก
“ เขาทำได้ดีมากและฉันมั่นใจว่าเขาเต็มไปด้วยความปรารถนาในใจที่อยากจะเพิ่มพลังชีวิตให้ได้ 2,3,4 หรืออาจจะ 5 ในการแข่งขัน ฟุตบอล ครั้งต่อไป

สำหรับฮาแลนด์กองหน้าผู้มีกลิ่นหอมของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์อย่างฮาแลนด์พ่อของเขาเป็นนัก ฟุตบอล มาสามปีแล้วและได้ออกเดตกับมิโนเรย์ตัวแทนดังนั้นความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับซิตี้จึงเป็นไปด้วยดี ฮันท์ไม่เข้ากับผู้จัดการทีม แต่ Joseph Guardiola ในฐานะเจ้านายมืออาชีพสามารถลดน้ำหนักได้ 50 กะรัต

Aston Villa กัปตันทีมชาวไอริชมีความสัมพันธ์กับซิตี้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้บริหาร “Sergeant and Guy” พยายามหยุดเขา แต่คิดว่าเขาพร้อมสำหรับการขายหากได้ราคาที่เหมาะสม

นอกจากนี้ทีมจะส่งสัญญาณแรกไปยังเบลเยียมโดยจะต่อสัญญากับผู้เล่นวัย 30 ปีสามคนอย่างเควินเดบร้าไรซ์, อิลไคกินโดอันและริยาโดมาฟูเรซ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ที่ระลึก ฟุตบอล

ผลวิเคราะห์น่าสนใจจากเกมลิเวอร์พูล เก็บชัยชนะเหนือวูล์ฟ 2 – 1

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ย้ำ ฉลามชลแข็งแกร่งขึ้นทุกด้าน