หลักสูตรการ ฝึกสอน ฟุตบอล

Share:

หลักสูตรการ ฝึกสอน ฟุตบอล

หากคุณเป็นโค้ชฟุตบอลหรือผู้เล่นตัวยงและต้องการได้รับการรับรองและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการ ฝึกสอน ที่มืออาชีพใช้หลักสูตรการ ฝึกสอน มืออาชีพอาจเป็นที่สนใจสำหรับคุณ

ที่นี่ในอังกฤษมีสนามฟุตบอลหลายแห่งที่ดำเนินการโดยสมาคมฟุตบอล ในบทความด้านล่างนี้เราจะมาดูการแต่งหน้าของหลักสูตรฟุตบอลขั้นพื้นฐานและบางหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการ ฝึกสอน

จากการศึกษาพบว่าจำนวน 11 ทีมที่เล่นฟุตบอลในอังกฤษลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ส่งผลให้สมาคมฟุตบอลต้องสั่นคลอนด้วยกระบวนการ ฝึกสอน ฟุตบอลแบบใหม่ ทำให้พร้อมที่จะดูแลโค้ชและอาสาสมัครรุ่นใหม่

ในฐานะส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงนี้ได้มีการแนะนำขั้นตอนการฝึกสอน ขั้นพื้นฐานต่อไปนี้

หลักสูตรการฝึกสอนฟุตบอล FA Level 1 – หลักสูตรการฝึกสอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักรหลักสูตรนี้เป็นการแนะนำการฝึกสอนสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อยหรือไม่มีเลย นี่คือหลักสูตรการฝึกสอนการเข้าถึงแบบเปิด กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้สมัครไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ฟุตบอลเพียงแค่ความสนใจและความปรารถนาที่จะปรับปรุงและพัฒนา

หลักสูตรการฝึกสอนฟุตบอลระดับ FA ระดับ 2 – สำหรับโค้ชระดับ 2 ขั้นสูงขึ้นเล็กน้อยหลักสูตรการฝึกสอนระดับ 2 จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการฝึกสอนของคุณ แม้ว่านี่จะเป็นขั้นตอนการรับสมัครแบบเปิด แต่ผู้สมัครควรได้รับประสบการณ์การฝึกสอนอย่างน้อยที่สุด

หลักสูตรนี้เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในขั้นตอนการฝึกสอนซึ่งเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้ทำตามหลักสูตรการฝึกอบรมฟุตบอล FA ต่างๆที่มีให้

แหล่งข้อมูลสำหรับการฝึกสอนหลักสูตร

ทรัพยากรมากมายถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนสนามฟุตบอลเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงสมุดบันทึกวิดีโอและโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้สมัครได้รับประโยชน์สูงสุดจากหลักสูตร

หลักสูตรการฝึกฟุตบอลครอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง?

โดยทั่วไปหลักสูตรฟุตบอลส่วนใหญ่ไม่เพียง แต่พัฒนาด้านเทคนิคของนักฟุตบอลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหัวข้อที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ทีมฟุตบอลประสบความสำเร็จอีกด้วย ซึ่งรวมถึงด้านต่างๆเช่นการจัดการทีมการดูแลเด็กฟิตเนสโภชนาการการทำความร้อนและการทำให้อบอุ่น

ทำงานเป็นโค้ชฟุตบอล

ด้วยการเข้าร่วมหลักสูตรฟุตบอลและได้รับคุณสมบัติที่เหมาะสมโค้ชสามารถหางานในตำแหน่งโค้ชฟุตบอลได้ การจ้างงานสามารถพบได้ผ่านการวางแผนฟุตบอลท้องถิ่นหรือติดต่อกับสโมสรโดยตรง ในช่วงฤดูร้อนและวันหยุดหลายคนหางานทำในแผนการฝึกสอนรุ่นเยาว์จำนวนมาก

ตอนนี้คุณรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโค้ชฟุตบอลแล้ว เมื่อไหร่ที่คุณเป็นโค้ชฟุตบอลที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

บทความที่เกี่ยวข้อง

สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล

ผู้เล่นฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาล

รองเท้าฟุตบอล มีวิวัฒนาการอย่างไร